Hãy nhìn lại lối sống của bạn.

Đánh giá chi tiết StableHost và Hướng dẫn mua ưu đãi cao

1 151.152

- Advertisement -

StableHost là nhà cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng tốt bậc nhất thế giới hiện nay. Với người dùng VN, StableHost được yêu thích bởi sự ổn định, khả năng chịu tải cao và thường xuyên có Coupon khuyến mãi trọn đời từ 50 đến 75%! Sau đây OkeABC xin được Đánh giá chi tiết StableHost và Hướng dẫn mua ưu đãi cao nhất cho bạn.

1. Tổng quan về StableHost

1.1. StableHost là gì ?

StableHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhằm cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Giá cả phải chăng (nếu không muốn nói là rất rẻ). Là nhà cung cấp Hosting ưu đãi cao và chất lượng tốt bậc nhất thế giới hiện nay. Họ nhắm đến cả người mới bắt đầu và doanh nghiệp với các kế hoạch có thể mở rộng.

1.2. Phần cứng trên StableHost

StableHost được trang bị hệ thống SuperMicro đầu bảng theo cấu hình ghép cụm. Cấu hình máy chủ vật lý vô cùng bá đạo (rất ít nhà cung cấp hosting nào đạt đến đẳng cấp này):

  • Bộ nhớ RAM 96GB SSD cấp Enterprise ;
  • CPU Dual E5 tốc độ siêu cao cấp;
  • Tất cả bộ nhớ đều dùng SSD cấp Enterprise;
  • Máy chủ LiteSpeed nhanh hơn 900% các loại máy chủ khác.

1.3. Các tính năng nổi bật

Bộ nhớ và băng thông không giới hạn

Bạn lo rằng lượng khách truy cập sẽ tăng vọt ư? Không vấn đề gì, mạng 200Gbps của StableHost có thể xử lý mọi việc cho bạn. Băng thông không giới hạn, bộ nhớ lưu trữ không giới hạn cho tất cả các gói hosting.

Ngoài ra khi bạn mua Hosting tại đây bạn sẽ được ưu đãi tặng kèm một tên miền (Domain) nhé, nghĩa là được FREE đó.

Sử dụng Webserver LiteSpeed Cache

LiteSpeed là công nghệ WebServer mới, so với Apache Webserver thì tốc độ xử lý của LiteSpeed Sever nhanh hơn gấp 900%. Hiện rất nhiều nhà cung cấp Hosting đã chuyển sang xử dụng LiteSpeed Web Sever như HawkHost, AzDigi và StableHost cũng vậy!

Việc kích hoạt LiteSpeed Cache thực hiện rất dễ dàng bằng plugins cùng tên. Nếu muốn biết về HawkHost hãy đọc bài viết Top 3 Web Hosting chất lượng tốt nhất mọi thời đại này.

Tích hợp SSL Let’s Encrypt trong cPanel

Chứng chỉ bảo mật SSL hiện đã là thứ bắt buộc cho mọi Websites, có khá nhiều giải pháp để cài đặt SSL, nhưng Let’s Encrypt SSL được sử dụng phổ biến nhất vì nó miễn phí, hoạt động ổn định và được tài trợ bởi những tập đoàn khổng lồ như Google, Mozilla…

Hầu như các dịch vụ Hosting chất lượng cao như A2Hosting, HawkHost đều đã tích hợp Let’s Encrypt SSL trong cPanel, … và StableHost cũng không ngoại lệ.

Bạn chỉ cần 1 phút để kích hoạt SSL cho bất cứ sites nào trên StableHost, không phải tốn hàng giờ khi như việc cài Lets Encrypt SSL trên VPS. Hơn nữa là chứng chỉ SSL Let’s Encrypt sẽ tự gia hạn cho bạn mãi mãi!

Hỗ trợ tất cả các phiên bản PHP 7x

Thế giới đã phải chờ đến hơn 10 năm để thấy một bản nâng cấp lớn cho PHP, có lẽ quá mỏi mòn nên nhiều người đã không còn quan tâm khi PHP nhảy từ version 5 lên thẳng version 7 vào cuối năm 2015.

PHP 7x không tạo ra cuộc cách mạng nhưng nó là PHP hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Điểm nhấn của PHP 7x là tốc độ được cải thiện rất nhiều lần phiên bản cũ, hỗ trợ nhiều công nghệ tăng tốc tiên tiến. PHP 7x cũng hoạt động nhẹ nhàng, ít lỗi và bảo mật tốt hơn!

Cũng như các đối thủ, StableHost hỗ trợ PHP 7, bạn chỉ cần 1 phút để upgrade từ PHP 5 lên và tùy chọn các công nghệ hỗ trợ!

Tích hợp CloudFlare trong cPanel

CloudFlare là dịch vụ DNS trung gian và CDN phổ biến nhất hiện nay, nó cung cấp miễn phí không giới hạn số lượng Websites cho tất cả mọi người.

DNS của CloudFlare có tốc độ phản hồi rất nhanh, rất nhiều websites lớn đang dùng. Còn dịch vụ CDN miễn phí của CloudFlare lrất phù hợp để tăng tốc độ truy cập Websites từ những khu vực ở xa Datacenters.

Trong cPanel của StableHost, chúng ta dễ dàng kích hoạt CloudFlare cho mỗi websites. Và rất nhiều tính năng khác.

Đặc biệt StableHost có trang tiếng Việt dành riêng cho người dùng ở Việt Nam. Là 1 trong 3 thứ tiếng đã được StableHost ưu tiên. Nếu bạn thạo tiếng Anh bạn có thể vào trang StableHost.Com, còn nếu không thì bạn vào trang và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

1.4. Các gói dịch vụ Hosting

Ra mắt vào năm 2009, StableHost là một công ty lưu trữ web khá mới cung cấp dịch vụ lưu trữ web ổn định, chất lượng cao. Họ cung cấp các gói Shared host, Reseller, VPS và cũng như công cụ SiteBuilder.

StableHost có 3 gói Shared Host với giá cho gói Starter bắt đầu ở mức $ 1,75 / tháng . Gói Pro có giá khởi điểm $ 3,75 / tháng và gói bạch kim (Platinum) đắt nhất sẽ có giá $ 28,50 / tháng. Giá được quảng cáo cho các gói Starter và Pro chỉ có sẵn cho giai đoạn thanh toán đầu tiên. Giá gia hạn đương nhiên cao hơn, nhưng lúc đó lại có các mã giảm giá cho bạn.

1.5. Bảng điều khiển cPanel

StableHost vận hành bảng điều khiển tiêu chuẩn ngành cPanel cho dịch vụ lưu trữ web Shared host và VPS. Có nhiều lý do khác nhau khiến họ làm vậy, nhưng chính yếu là để khiến mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng trong việc quản lý trang web của mình và để người dùng không phải tìm hiểu lại về bảng điều khiển khi chuyển sang StableHost.

1.6. Đội ngũ hỗ trợ

Hỗ trợ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. StableHost chỉ thuê những người có đam mê với dịch vụ này. Vì vậy họ có đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Không hề chậm trễ trả lời khi bạn có điều thắc mắc. Rất chuyên nghiệp. Có hỗ trợ chuyển hosting, hỗ trợ chuyển máy chủ nhanh chóng.

2. Hướng dẫn mua hosting tại StableHost

Hiện nay StableHost có ưu đãi khủng – giảm từ 50% -> 70% TRỌN ĐỜI khi mua bất kỳ gói Shared Hosting nào. Để mua được Host có giá ưu đãi cao nhất và tặng miễn phí 01 tên miền (Domain) bạn click vào Mua Host tại StableHost và làm theo hướng dẫn sau đây.

OkeABC sẽ hướng dẫn bạn mua gói Web Hosting (Shared Host), các gói khác bạn làm tương tự thôi nhé.

Bước 1: Chọn mục Web Hosting

Sau khi bạn ấn vào Mua Host tại StableHost sẽ hiện ra trang chủ, kéo xuống dưới các bạn thấy như sau.

Ở cột Web Hosting bạn lick vào Order Now để hiện ra các gói Shared host cho bạn chọn.

Bước 2: Chọn gói Shared Hosting

Nếu bạn mới bắt đầu làm web thì nên chọn gói Starter, bạn đã là Pro thì đương nhiên nên chọn gói Pro. Còn gói kim cương (Platinum) chỉ dành cho siêu web hoặc các doanh nghiệp vì nó đắt đỏ. (Bạn nhớ chọn ngôn ngữ Vietnamese để ra trang tiếng Việt nhé).

Gói nào cũng đều không giới hạn bộ nhớ và băng thông. Chỉ có Starter là giới hạn 1 Domain (nhưng có thể tạo vô số Subdomain nhé, mỗi Subdomain có thể tạo 1 trang WordPress riêng). Với gói Pro và Platinum thì không giới hạn gì cả.

Bạn đầu mới học làm Web OkeABC khuyên bạn nên chọn gói Starter cho hạt rẻ. Sau đó bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn nếu muốn.

Bước 3: Nhập tên miền của bạn

Bạn có 3 lựa chọn, mua mới một tên miền từ StableHost hoặc transfer tên miền từ nhà cung cấp khác về StableHost hoặc trỏ tên miền của bạn về Host sau khi bạn mua.

Hãy chọn REGISTER A NEW DOMAIN ngay đẻ đăng ký tên miền bạn muốn thôi. Được tặng miễn phí mà, dại gì không mua =)

Xong bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Chọn thời hạn và location đăng ký

Bạn cứ chọn location Phenoix, US, vì máy chủ LiteSpeed cho tốc độ rất cao và ổn định dù ở Việt Nam.

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản và coupon giảm giá

Ở bước này, bạn cần nhập mọi thông tin yêu cầu để thiết lập tài khoản. Để có ZipCode (PostalCode) của 63 tỉnh thành bạn xem bài viết Postal Code mới nhất – Mã bưu điện 63 tỉnh thành Việt Nam.

Cũng lưu ý nhập câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, vì khi cần Support ở mức độ cao hoặc đổi thông tin tài khoản, họ sẽ hỏi câu này. Ở mục Payment bạn nên chọn Paypal để tránh tình trạng tự động rút tiền gia hạn. Hơn nữa dùng Paypal luôn an toàn hơn so với nhập thông tin thẻ lên mạng.

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal và chưa biết đăng ký như nào thì đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal đầy đủ Mới nhất. OkeABC có hướng dẫn chi tiết đăng ký, kích hoạt và liên kết với thẻ ngân hàng Visa/MasterCard. Cả cách Verify thẻ ngân hàng đẻ loại bỏ mọi giới hạn giao dịch, tất nhiên là có luôn hướng dẫn cách nhận mã PIN xác nhận Verify nhé.

Bước 6: Thanh toán mua Host

Nhấn vào nút CheckOut, bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán. Chọn Pay with Paypal để đăng nhập Paypal và hoàn tất thanh toán. Nhập Paypal xong mọi chuyện còn lại Paypal sẽ làm giúp bạn. Xong ngay trong 1 nốt nhạc =)

Bước 7: Đăng nhập và Quản lý Hosting

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được email của StableHost thông báo bạn đã mua được gói Host. Chờ trong giây lát để họ khởi tạo và kích hoạt (Active).

Sau khi Active, bạn đăng nhập và vào Menu: Services -> My Services sẽ thấy danh sách các gói Hosting hiện có và trạng thái đã kích hoạt (Active).

Nhấp vào gói Hosting bạn muốn quản lý, trang Manager sẽ hiện ra, bạn có thể xem các thông tin, cũng như đăng nhập vào cPanel ngay tại đây.

Nhấp vào Login to cPanel để đến với trình quản lý web của bạn và bắt đầu xây dựng web tại đó. Sau này, mọi thao tác quản lý và login cPanel, chúng ta bắt đầu từ trang Manager này! Hoặc nhấp vào Login ở trang chủ rồi nhập tên miền của bạn vào sẽ đưa thẳng bạn đến trang đăng nhập cPanel. Lúc này bạn phải có tài khoản cPanel đã.

3. Kết luận

Tóm lại StableHost là nhà cung cấp Hosting tốt nhất trên thế giới nói chung và là “the best” ở Việt Nam nói riêng. Ưu đãi cao, webserver LiteSpeed tốc độ cao, ổn định, Uptime 99,99%, cấu hình máy chủ CPU Dual E5 cao cấp, RAM và bộ nhớ SSD không giới hạn. Và vô số tính năng khác như đã nói ở trên. Vì thế nếu bạn không chọn mua Host tại đây thì thật sự đáng tiếc cho bạn.

Nếu bạn muốn biết cách tối ưu trang web trên máy chủ LiteSpeed thì đọc các bài hướng dẫn sau:

Mua Hosting tại StableHost với giá rẻ, giảm giá 70% trọn đời. Máy chủ vật lý cao cấp, CPU Dual E5 siêu tốc, RAM và bộ nhớ SSD Enterprise, không giới hạn băng thông và bộ nhớ. Tặng kèm tên miền miễn phí khi mua Host.

- Advertisement -

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.