Hãy nhìn lại lối sống của bạn.

Black Friday StableHost siêu giảm giá 80% Shared Hosting và Reseller

2 215.149

- Advertisement -

StableHost nay đã có thông tin khuyến mại Black Friday 2019 rồi, giảm luôn 80% nhé!

Xuyên suốt một tuần lễ, từ nay cho tới hết ngày Cyber Monday, bạn có thể đăng ký hosting chất lượng cao tại StableHost với mức giá giảm 80% so với thông thường. Áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting và Reseller Hosting, giá chỉ còn từ 0.4$/tháng mà thôi.

Nhấn đăng ký ngay để nhận Giảm 80% Black Friday với coupon: blackweekend

Do đây không phải là coupon trọn đời nên mình khuyên các bạn nên chọn mua với kỳ hạn tối đa (3 năm) để tiết kiệm được nhiều nhất.

Tuy nhiên, nếu chỉ muốn thử dùng thời gian ngắn, hãy lựa chọn gói 1 năm, bạn sẽ được tặng thêm domain. Chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting vẫn còn hiệu lực.

  • Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Coupon hết hạn vào khoảng trưa ngày 3/12/2019 theo giờ Việt Nam.

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Paypal mới nhất và verify nhé.

StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSDLightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở lớp server, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ được nhiều người dùng online cùng lúc hơn so với những phương pháp cache dùng plugin khác.

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận giảm giá sốc 80% cho tất cả các gói Shared Host và Reseller nhé. Nhớ nhập COUPON: blackweekend nhé.

Nếu bạn chưa biết đăng ký web hosting tại StableHost thì đọc bài Đánh giá chi tiết StableHost và Hướng dẫn mua ưu đãi cao. OkeABC đã hướng dẫn chi tiết cách mua tại đó.

- Advertisement -

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

2 bình luận
  1. Coom Muas Nói

    Thanks. You are most welcome. Have a nice day.